Câu lạc Bộ Tiếng Anh Khối 9

Thứ năm - 06/12/2018 08:38
Ngày 05/12/2018 trường THCS Thạch Trung đã phối hợp với Trung tâm tiếng Anh GALAXY tổ chức Câu lạc bộ tiếng Anh khối 9. Tham gia Câu lạc bộ có hơn 100 bạn học sinh Khối 9 cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, giáo viên chủi nhiệm và giáo viên tiếng Anh nhà trường.
Trang phuc
CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH DÀNH CHO HS KHỔI 9 – THẮP SÁNG NGỌN LỬA ĐAM MÊ

Hôm nay, ngày 5/12/2018, trường  THCS Thạch Trung kết hợp với trung tâm Anh ngữ GALAXY  đã tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh cho toàn thể HS khối lớp 9. Câu lạc bộ đã được các bạn HS lớp 9 đón nhận và hứng khởi tham gia. Các bạn đã tự tin nói, thuyết trình bằng Tiếng Anh dù có thể đôi bạn phát âm chưa thực sự chuẩn nhưng điều đó không ngăn cản các bạn thể hiện tình yêu đối với bộ môn này, không chỉ có vậy đến với câu lạc bộ các bạn còn được trình diễn năng khiếu của mình như hát, nhảy,… hay kĩ năng nói trước đám đông.
          Câu lạc bộ khép lại nhưng dư âm của nó còn đọng lại trong các bạn HS bởi nó đã tiếp thêm ngọn lửa tình yêu của các bạn đối với bộ môn Tiếng Anh; khơi dậy, đánh thức niềm say mê được nói Tiếng Anh và góp phần giúp các em có thêm hành trang để bước vào thời kì hội nhập quốc tế một cách tự tin.
Doi choi
Các đội chơi tích cực thảo luận
HS 1
BTC trao quà cho bài thuyết trình hay nhất