LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024

Tháng 5 về, chúng ta bắt gặp màu đỏ chói chang của hoa phượng hay màu tím bâng khuâng của hoa bằng lăng - báo hiệu mùa hè đã đến, một năm học nữa lại trôi qua.
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024
    Hoà chung với không khí tưng bừng của cả nước lập thành tích chào mừng 70 năm chiến thắng Điên Biên Phủ, 134 năm ngày sinh nhật của Bác Hồ kính yêu. Đây cũng là thời điểm thầy và trò trong cả nước cùng nhau nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm học qua. Chiều ngày 27/5/2024, trường THCS Thạch Trung trang trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2023 - 2024 để ghi nhận những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được, đồng thời tuyên dương khen thưởng những tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
    Tham dự và chỉ đạo buổi lễ nhà trường rất vinh dự đón đoàn đại biểu:
- Cấp Phòng giáo dục và đào tạo: Thầy giáo Trần Hưng Quốc - phó trưởng Phòng GD&ĐT Thành phố.
- Cấp phường: Đ/c Phan Công Hoàng - Phó bí thư Đảng bộ xã Thạch Trung; Đ/c Phan Văn Hiếu - Phó chủ tịch UBND xã Thạch Trung, đại diện HĐND, UBND, UBMTTQ xã Thạch Trung; Ban chấp hành Hội CMHS.
- Cấp trường: Ban giám hiệu và tập thể giáo viên, nhân viên và 517 em học sinh trong toàn trường.
Đoàn đại biểu về dự lễ Bế giảng năm học
    Buổi lễ tổng kết diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng.
Tiếp đến là nghi thức chào cờ. Đại diện BGH đọc khai mạc lễ bế giảng và báo cáo tổng kết năm học...
Tiết mục Bay lên tuổi học trò của lớp 7B
Tiết mục: Tình ban đẹp nhất của bạn Trà Vy lớp 9B

Không khí trang nghiêm của nghi lễ chào cờ

Thầy giáo Nguyễn Văn Hân khai mạc lễ Bế giảng năm học
Thầy giáo Kiều Đình Truyền - Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học
       Để có được những thành tích trong năm học 2023- 2024 chính là nhờ vào sự nỗ lực không mệt mỏi của các thầy cô giáo, sự cố gắng rất lớn từ các em học sinh. Ghi nhận những đóng góp đó của thầy cô và các em, Ban giám hiệu nhà trường đã có quyết định khen thưởng để khích lệ tinh thần thi đua trong phong trào dạy và học. Nhà trường đã vinh danh những tập thể lớp xuất sắc, những cá nhân học sinh đạt giải thưởng trong các kì thi học sinh giỏi, thể thao văn nghệ các cấp.
Thầy giáo Lê Hữu Hùng đọc quyết định khen thưởng năm học 2023-2024
Đại diện lãnh đạo xã Thạch Trung và BGH tặng giấy khen cho các bạn học sinh xuất sắc khối 7,8
Trao thưởng cho các bạn học sinh xuất sắc khối 6
Trao thưởng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập
Đại diên lãnh đạo phòng và BGH phát thưởng cho học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2023 - 2024
     Tổ chức lễ ra trường cho 102 em học sinh khối 9 niên khóa 2020-2024 với bao cảm xúc lưu luyến. Em Võ Thị Trà Vy – đại diện cho học sinh khối 9 phát biểu cảm xúc tại buổi lễ.
Em Võ Thị Trà Vy - Đại diện học sinh lớp 9 phát biểu tại buổi lễ
     Phần cuối là lễ bàn giao các em học sinh về sinh hoạt hè trên địa bàn dân cư.
Thầy giáo Dương Văn Cường - TPT Đội và đại diện đoàn xã Thạch Trung tiến hành lễ bàn giao học sinh về sinh hoạt hè
     Năm học 2023-2024 đã khép lại trong niềm vui lao động hăng say và đón nhận thành quả của sự cống hiến. Những mục tiêu mới lại đang mở ra trước mắt và kết quả ngày hôm nay sẽ là động lực để toàn thể các thành viên trường THCS Thạch Trung vững tin tiếp tục phấn đấu, xứng đáng là ngôi trường uy tín trong ngành Giáo dục thành phố và trong niềm tin tưởng của quý phụ huynh. Xin kính chúc quý thầy cô và các em học sinh đón một mùa hè vui khỏe, an toàn và hạnh phúc!