Liên đội THCS Thạch Trung tổ chức tốt việc trồng chăm sóc cây cảnh, xây dựng trường xanh sạch đẹp

Để tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh 26/3, ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5, liên đội trường THCS Thạch Trung đã phát động phong trào thi đua trồng và chăm sóc bồn cây đẹp.
Phong trào này được các chi đội hưởng ứng tích cực. Các em trồng, hàng ngày phân công nhau nhổ cỏ tưới cây, vì vậy các bồn cây luôn tươi tốt, nở hoa rực rỡ, tạo cảnh quan trường học luôn xanh sạch đẹp. Hoạt động này của liên đội đã giáo dục các em về tình yêu lao động, càng yêu quý tự hào hơn về mái trường của mình và có ý thức hơn trong bảo vệ môi trường. Sau đây là những hình ảnh về thành quả của các em:
Bồn hoa rực rỡ của lớp 9C

Bồn hoa  của lớp 9C