Trường THCS Thạch Trung tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2017-2018

Trường THCS Thạch Trung long trọng tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2017-2018
Chiều 30/5/2018, trường THCS Thạch Trung đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017-2018.
Tham dự buổi lễ có thầy giáo Trần Hưng Quốc phó trưởng phòng GD-ĐT, ông Võ Tá Lân Bí thư Đảng ủy và đại diện UBND, các đoàn thể xã Thạch Trung.
Năm học 2017-2018 trường THCS Thạch Trung có chuyển biến tích cực về mọi mặt. Được sự quan tâm của địa phương và sự ủng hộ, đóng góp của cha, mẹ học sinh cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học được cải tạo, nâng cấp. Hệ thống quạt mát, điện chiếu sáng, gạch lát phòng học, phòng chức năng được thay mới. trường là đơn vị đầu tiên lắp đặt Tivi ở tất cả các phòng học.
Nhiều hoạt động giáo dục đã được nhà trường tổ chức: Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Câu lạc bộ tiếng Anh chào đón Giáng sinh và năm mới 2018, Hội chợ tuổi Thần tiên, Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên đoàn. Đặ biệt, Ngày hội “Học sinh toàn năng” lần đầu tổ chức đã được đông đảo học sinh tham gia và phụ huynh đánh giá cao.
Năm học này, chất lượng mũi nhon của nhà trường cũng có bước đột phá. Toàn trường có 6 học sinh giỏi tỉnh, 62 học sinh giỏi thành phố.
Tại buổi lễ nhà trường đã tuyên dương, phát thưởng cho các học sinh đạt thành tích cao trong năm học.