LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Hoà chung với không khí náo nức của cả nước chào mừng "Ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường" sáng ngày 05/09/2023 Trường THCS Thạch Trung long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024.
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024
    Vậy là một mùa hè đầy nắng, đầy sôi động và hạnh phúc bên gia đình, người thân đã trôi qua. Mùa thu đã về với làn gió heo may nhè nhẹ, với ánh nắng vàng là lúc các em gói lại cái nắng ói ả của ngày hè để bước vào năm học mới. Hoà chung với không khí náo nức của cả nước chào mừng "Ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường" sáng ngày 05/09/2023 Trường THCS Thạch Trung long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024.
    Về dự buổi lễ khai giảng nhà trường vinh dự chào đón:
 -  Về phía đại biểu cấp thành phố có: ông Lê Quang Đức, Ủy viên BTV Thành ủy - PCT UBND Thành phố cùng các đại diện cho lãnh đạo các phòng ban của Thành phố. Cô Hồ Minh Thông - chuyên viên phòng GD- ĐT Thành phố.
-  Về phía Chính quyền địa phương có: ông Võ Tá Lân, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Thạch Trung; ông Mai Văn Duy - Chủ tịch UBND cùng các đồng chí đại diện cho Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc xã Thạch Trung.
-  Về phía đại diện giáo xứ Chân Thành có linh mục Phan Đinh Trung quản xứ Chân Thành cùng các ông bà đại diện các ban ngành giáo xứ Chân Thành.
- Về phía nhà trường có: Bà Nguyễn Thị Hoa phó ban Đại diện cha mẹ học sinh cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trường THCS Thạch Trung.
    Mở đầu buổi lễ là phần đón đại biểu, đón 180 em học sinh lớp 6 và nghi lễ chào cờ. Đồng chí Võ Tá Lân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Thạch Trung đọc thư của chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024. Thay mặt cho BGH nhà trường, thầy giáo Nguyễn Đình Chiến - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc, đánh trống khai trường.
Đoàn đại biểu về dự lễ khai giảng
Tập thể giáo viên nhà trường

Chào mừng các em học sinh lớp 6A
Tập thể lớp 6B nhận quà lưu niệm
Tập thể lớp 6C
Tập thể lớp 6D
Đồng chí Võ Tá Lân - Bí thư Đảng ủy xã Thạch Trung đọc thư chủ tịch nước
Thầy giáo Nguyễn Đình Chiến đọc diễn văn khai mạc
Khai trống năm học 2023 - 2024
     Tiếp đến là phần tặng hoa chúc mừng của đại biểu thành phố, chính quyền địa phương, đại diện linh mục Chân Thành, đại diện phòng GD - ĐT thành phố, hội cha mẹ học sinh và trao thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 - 2024, trao học bổng của Vietcombank Hà Tĩnh cho các học sinh vượt khó.
Đoàn đại biểu về dự lễ khai giảng tăng hoa chúc mừng nhà trường
Trao thưởng các học sinh xuất sắc trong năm học 2022 - 2023
Trao thưởng các giáo viên đạt thành tích xuất sắc
Đại diện ngân hàng Vietcombank trao tặng học bổng cho học sinh vượt khó
    Phần cuối chương trình, các em được hòa mình trong các tiết mục văn nghệ mang đậm âm hưởng dân gian và hiện đại.
Ca khúc: Mùa xuân em đến trường

Tiết mục: Chào mừng năm học mới của bạn Trà Vy
Vũ điệu Sofia
Tập thể giáo viên chụp ảnh lưu niệm
    Khởi đầu năm học mới, tập thể CB-GV-NV và học sinh Trường THCS Thạch Trung quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Mong rằng bước vào năm học 2023 – 2024, vẫn luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, chính quyền địa phương, sự sát cánh của phòng GD-ĐT thành phố cùng sự ủng hộ của quý bậc phụ huynh. Kính chúc quý vị đại biểu sức khoẻ, chúc quý thầy cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới nhiều thành công!