HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024-2025

Chiều ngày 20 tháng 9 năm 2024, Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động triển khai nhiệm vụ năm học 2024-2025 của Trường THCS Thạch Trung đã diễn ra thành công tốt đẹp!
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024-2025
     Thực hiện chỉ đạo của phòng GD – ĐT thành phố và hướng dẫn của Công đoàn ngành. Trường THCS Thạch Trung tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động triển khai nhiệm vụ năm học 2024-2025. Về tham dự hội nghị có các đại biểu:
   - Đại biểu cấp thành phố có sự hiện diện của đồng chí Lê Hữu Hùng - Phó ban dân vận thành phố, đồng chí Phan Thị Vân - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố; Cô giáo Lê Thị Hải Yến - chuyên viên phòng GD - ĐT thành phố.
   - Đại biểu cấp xã có đồng chí Phan Văn Hiếu - Phó chủ tịch UBND xã Thạch Trung; Đại biểu Đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường có bác Nguyễn Thái Hưng. Cùng toàn thể Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2024-2025.
Đại biểu về dự Hội nghị
       Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết năm học 2023 - 2024 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 -2025; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2023 - 2024, phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 - 2025. Tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ, viên chức, người lao động đã thảo luận sôi nổi về các vấn đề chung của nhà trường.
Đoàn chủ tịch
Ban thư kí
Thầy giáo Kiều Đình Truyền - Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2023-2024 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024-2025
Thầy giáo Lê Hữu Hùng trình bày Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2023- 2024, phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.
Cô giáo Trần Thị Dung tham luận Xây dựng khối đại đoàn kết nội bộ trong nhà trường
Cô giáo Trần Thị Ngọc Mai tham luận tại Hội nghị
Cô giáo Thái Thị Kim Anh tham luận về các giải pháp nâng cao chất lượng môn Toán
Tham luận về công tác Đội của thầy giáo Dương Văn Cường

Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng, trực tiếp thảo luận, tìm tiếng nói đồng thuận vì sự phát triển chung của nhà trường.
      Phát biểu tại Hội nghị cô giáo Lê Thị Hải Yến – chuyên viên phòng GD- ĐT thành phố biểu dương những thành tích mà hội đồng sư phạm đã đạt trong năm học 2023 - 2024: đạt kiểm định chất lượng mức độ 2, trường chuẩn quốc gia mức độ 1, Công đoàn trường được Liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen, Liên đoàn lao động thành phố tặng giấy khen... Ghi nhận những khó khăn của nhà trường trong việc xây dựng cơ sở vật chất và hoạt động dạy học, những trăn trở của cán bộ, giáo viên nhằm nâng cao chất lượng đại trà. Trước hội nghị, đồng chí đã yêu cầu các CBGVNV cùng nhau nêu cao vai trò trách nhiệm để nâng cao trình độ đáp ứng chương trình mới 2018 góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Cô giáo Lê Thị Hải Yến - chuyên viên phòng GD - ĐT thành phố phát biểu tại hội nghị
    Đồng chí Kiều Đình Truyền - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Đoàn chủ tịch đã tiếp thu những ý kiến phát biểu chỉ đạo của cô giáo Lê Thị Hải Yến, đại diện cho đoàn đại biểu các cấp phát biểu, đồng thời đã giải đáp và ghi nhận các kiến nghị của CBGVNV để xây dựng Nghị quyết Hội nghị.
Lãnh đạo thành phố, địa phương chúc mừng tại Hội nghị
Đại diện lãnh đạo thành phố tặng bằng khen cho các đồng chí đạt Chiến sỹ thi đua cơ sở năm học 2023 - 2024
Đại diện lãnh đạo thành phố và địa phương tặng giấy khen cho các đồng chí đạt thành tích trong năm học 2023-2024
    Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động triển khai nhiệm vụ năm học 2024-2025 của trường THCS Thạch Trung đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp đồng thời kêu gọi toàn thể CBVCNLĐ phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh!

Tác giả bài viết: Ban Truyền thông