Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Lập thành tích chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi đoàn trường THCS Thạch Trung đã có nhiều hoạt động giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ
        Kỷ niệm 88 năm ngày ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích.
Mở đầu cho chuỗi hoạt động là Giải bóng đá thiếu niên với sự góp mặt của 9 đội bóng thuộc các lứi tuổi 12, 13, và 14. Kết quả Giải Nhất U12 là đội bóng lớp .6A. Nhất U 13 là  7A. Nhất U 14 là 8B. Đội 8B là đội vô địch năm 2018.

Sau khi học lớp cảm tình đoàn, 37 đội viên ưu tú đã được Chi đoàn trường giới thiệu Đoàn xã xem xét đứng vào hàng ngũ của Đoàn. Ngày 23/6 tại Khu lưu niệm anh hùng Lý Tự Trọng, đoàn xã Thạch Trung đã tổ chức Lễ kết nạp 37 đoàn viên mới. Sau lễ kết nạp các đoàn viên mới đã hành hương về Ngã Ba Đồng Lộc tri ân các Anh hùng Lệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc.

Sáng ngày 26/3/2019, tại sân vận động Xã, trường THCS Thạch Trung phối hợp cùng Đoàn xã Thạch Trung đã tổ chức “Ngày hội thiếu niên vui khỏe, tiến bước lên Đoàn”. Tham gia Ngày hội các em được biết thêm tryền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được tham gia các trò chơi: Nhảy bao bố, đi xe đạp chậm, bắt vịt, kéo co.

Bên cạnh các hoạt động vui chơi, nhà trường cũng đã phát động gây quỹ Khăn hồng ủng hộ cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn có được một mái nhà ấm áp đúng nghĩa.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hòa