Trường THCS Thạch Trung giành giải Ba giải bóng chuyền chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

Chủ nhật - 12/11/2023 11:35
Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, giao lưu học hỏi và tăng tình đoàn kết, trường THCS Thạch Trung giành giải Ba giải Bóng chuyền dành cho cán bộ giáo viên, nhân viên chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
    Thực hiện Công văn 458/KH – PGDĐT ngày 20/10/2023 của Phòng GD-ĐT thành phố về việc Tổ chức Giải Bóng chuyền đệm, bóng chuyền hơi dành cho cán bộ giáo viên, nhân viên chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Tham gia Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay có các đội bóng và các vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên đến từ các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố. Giải đấu được tổ chức bốc thăm và thi đấu vòng loại từ 30/10/2023, theo thể thức: thi đấu Cụm và vòng bảng để tính điểm để chọn ra các đội tham gia thi đấu vòng bán kết và chung kết.
    Ngay khi nhận được công văn chỉ đạo, trường THCS Thạch Trung đã lên kế hoạch lập danh sách vận động viên và tham gia tập luyện giữa các tổ và giao lưu thi đấu với một số trường lân cận với phương châm vui – khỏe, giao lưu và học hỏi.
   Với tinh thần thi đấu thể thao “đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng” Giải Bóng chuyền kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra thành công. Các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi, nhiều trận đấu đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, nhiều kịch tính, giằng co từng điểm số, thu hút đông đảo cán bộ giáo viên và nhân dân đến xem, cỗ vũ.

Những pha bóng đẹp mắt
Đội bóng chuyền Nữ Trung học Thạch Trung và TH Thạch Linh
Đội bóng chuyền Nam
Trận Bán kết giữa THCS Thạch Trung và THCS Thạch Linh
        Chiều ngày 11 tháng 11, Ngành Giáo dục – Đào tạo thành phố tổ chức thi đấu các trận chung kết và lễ tổng kết trao giải bóng chuyền cán bộ giáo viên, nhân viên chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kết thúc giải đấu: đội bóng chuyền Nữ đã thi đấu nhiệt tình nhưng kết quả có chút tiếc nuối, đội bóng chuyền Nam đạt giải Ba.
Đồng chí Nguyễn Duy Đức - Phó Chủ tịch UBND thành phố và đồng chí Trần Thị Thủy Nga - Trưởng phòng GD - ĐT cùng các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng đội bóng chuyền nam.
     Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 là dịp để đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT trong thành phố được giao lưu tăng cường tình đoàn kết, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần. Qua đó, góp phần đẩy mạnh hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong các trường học trên địa bàn.