Hội nghị đầu năm học 2022-2023

Thứ năm - 22/09/2022 05:41

Dinh Chien

Ngày 21/9/2022 trường THCS Thạch Trung đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động đồng thời triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023.
Về dự Hội nghị có Đ/c Lê Thị Hải Yến (trưởng bộ phận THCS, chuyên viên phòng GD- ĐT thành phố Hà Tĩnh ), Đ/c Bùi Quang Trung ( UV Ban chấp hành LĐLĐ thành phố, Đ/c Võ Tá Lân Bí thư Đảng ủy xã Thạch Trung và bác Nguyễn Thị Bé ( Đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể CBGV NV nhà trường.
Xa tang hoa
Năm học 2021-2022, trường THCS Thạch Trung đạt danh hiệu Tập thể lao động Tiên tiến, vinh dự được UBND thành phố tặng giấy khen.

Đ/c Nguyễn Đình Chiến và đ/c Trần Thị Dung đạt danh hiệu Chiến sỹ Thi đua cơ sở.
CSTD
Đc Nguyễn Văn Hân, Lê Hữu Hùng, Dương Văn Cường, Nguyễn Duy Trường, Phan Thị Hiền Thảo, Phan Thị Thanh Hồng, Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Chung Thủy được UBND thành phố tặng Giấy khen.

UBTP khen
Hội nghị diễn ra trong một ngày, buổi sáng tập trung thảo luận vấn đề về chuyên môn và việc nâng cao chất lượng dạy học. buổi chiều tập trung thảo luận về vấn đề công đoàn như quyền lợi người lao động, việc phát huy dân chủ, vấn đề về thi đua khen thưởng ...vv
Điểm mới của hội nghị năm nay là phần thảo luận không phải do đại diện các tổ, các đoàn thể trình bày mà thay vào đó nhà trường đã tổ chức trò chơi " Vòng quay may mắn" đ/c nào được quay trúng tên sẽ được trả lời các câu hỏi liên quan.
Tham luan 2
Tham luan1

Suy nghi
Duy Truong
Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đại diện Phòng GD-ĐT, Liên đoàn Lao động thành phố, đại diện địa phương.

Le Yen chuan
Đc Lê Yến phát biểu chỉ đạo
LDLDTP chon
Đc Bùi Quang Trung phát biểu chỉ đạo
Bac Lan
Đc Võ tá Lân phát biểu chỉ đạo
Trường cũng đã tổ chức chia tay đc Nguyễn Thị Cầm nghỉ hưu, đc Hoàng Hằng, Chung Thủy chuyển đến đơn vị khác.

Mong Cam
Chia tay giáo viên về hưu

Hoang Hang Chung Thuy
Chia tay Chung Thủy-Hoàng Hằng
Hôi nghị kết thúc tốt đẹp trong niềm vui và sự phấn khởi của cán bộ viên chức và người lao động. Sự thành công của hội nghị CBVC và người lao động góp phần to lớn và tạo động lực cho cán bộ giáo viên phấn đấu cố gắng hết mình xây dựng tập thể sư phạm nhà trường ngày càng đoàn kết, vững mạnh .

Tác giả bài viết: Le Huyền-Đình Chiến

Từ khóa: Dan chu