Phía trước là con đường

Thứ tư - 14/04/2021 04:16
Trường học Hạnh phúc là ngôi trường mà ở đó Học sinh được hạnh phúc, Thầy cô được Hạnh phúc. Để có Hạnh phúc, mỗi người phải bước đi trên con đường mà mình đã chọn.
Toan truong 1
Chiều 13/4 TS Đặng Ngọc Toàn-Chuyên gia tư vấn phát triển bền vững đã có buổi nói chuyện với học sinh trường THCS Thạch Trung.
Phía trước là con đường! Con đường bằng phẳng, con đường chông gai. Con đường nào là con đường bạn sẽ đi qua? Bạn đã chuẩn bị những gì để bước đi trên con đường ấy?
Bằng lối nói chuyện lôi cuốn, hấp dẫn và tràn đầy năng lượng, TS Đặng Ngọc Toàn đã dẫn dắt học sinh khám phá bản thân, biết cách vượt qua thách thức và tiến tới tương lai.
CD 1
CD 2