Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ bảy - 25/02/2023 08:39

Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 24/2 năm 2023, Công đoàn trường THCS Thạch Trung đã tổ chức Đại hội. vinh dự đón Đ/c Phan Thị Vân - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố và các Chủ tịch công đoàn đơn vị bạn về dự.
Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, thực hiện Kế hoạch số 10/KH-LĐLĐ, tháng 9/2022 của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Tĩnh về việc tổ chức đại hội Công đoàn Cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn TP Hà Tĩnh lần thứ X; được sự nhất trí của Liên đoàn Lao động thành phốvà Chi bộ trường THCS Thạch Trung. Ngày 24/02/2023, Công đoàn cơ sở trường THCS Thạch Trung long trọng tổ chức Đại hội công đoàn, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Đại hội vinh dự được đón quý vị đại biểu cùng về dự, đại biểu cấp thành phố có Đ/c Phan Thị Vân - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố. Đại biểu cấp xã có Đ/c Đoàn Minh Công - chủ tịch công đoàn xã Thạch Trung. Đại biểu các CĐCS có các đồng chí chủ tịch công đoàn cơ sở các trường học trên địa bàn xã. Về phía nhà trường có đ/c Nguyễn Đình Chiến - Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Hân - phó bí thư chi bộ, cùng các đồng chí trong cấp ủy, BGH và 29 đoàn viên của đơn vị.
         Sau 02 buổi làm việc khẩn trương, sôi nổi, tinh thần trách nhiệm cao. Đại hội CĐCS trường THCS Thạch Trung nhiệm kỳ 2023 -2028 đã hoàn thành tốt đẹp các nội dung, chương trình đề ra.
      Đại hội đã tập trung trí tuệ, sôi nổi thảo luận và đánh giá đầy đủ kết quả phong trào hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2023; Đánh giá sự lãnh đạo, chỉ đạo của BCH CĐCS nhiệm kỳ 2017 - 2023 và quyết định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đại hội đã thảo luận, tham gia ý kiến vào văn kiện đại hội. Với sự sángsuốt, tinh thần trách nhiệm cao, đại hội đã bầu 03 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực vào BCH CĐCS nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đại hội đã bầu 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết thay mặt đoàn viên Công đoàn trườngTHCS Thạch Trung đi dự đại hội công đoàn thành phố lần thứ X, nhiệm kỳ 2023- 2028 đúng yêu cầu và tiêu chuẩn.
          Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028 với các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể được sự đồng tình thống nhất cao của các đại biểu. Đại hội tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của chi ủy chi bộ, BGH nhà trường, sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố, sự phối hợp chặt chẽ giữa các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, và đặc biệt là sự quyết tâm phấn đấu của đội ngũ cán bộ, đoàn viên công đoàn trườngTHCSThạch Trung, CĐCS trường THCS Thạch Trung sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã đề ra.
Đại hội trân trọng cảm ơn và tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phan Thị Vân thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố, đồng chí Nguyễn Đình Chiến thay mặt chi bộ - BGH trường THCS Thạch Trung. Đại hội trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ thành phố, đại diện lãnh đạo địa phương, các đ/c chủ tịch công đoàn cơ sở cáctrường học trên địa bàn vàcác đồng chí trong BTC, các đồng chí ở các tiểu ban phục vụ ĐH và toàn thể đoàn viên công đoàn đã làm việc nhiệt tình, trách nhiệm góp phần vào thành công của Đại hội ./.
          Sau đây là một số hình ảnh đại hội
anh tuyet 1 1
Văn nghệ chào mừng Đại hội
ảnh tuyết 2