Dấu ấn khó quên tại IELTS Mentor Hà Tĩnh

Thứ hai - 24/04/2023 00:13
Ngày 23/4/2023 Cuộc thi "I LOVE VIET NAM" do Trung tâm IELTS Mentor Hà Tĩnh tổ chức đã khép lại với kết quả rực rỡ thuộc về học sinh Trường THCS Thạch Trung.
Dấu ấn khó quên tại IELTS Mentor Hà Tĩnh
      Cuộc thi “I LOVE VIETNAM” do IELTS Mentor Hà Tĩnh tổ chức là cuộc thi nhằm mục đích ca ngợi đất nước và con người Việt Nam bằng các sản phẩm video thực hiện cá nhân thông qua lời nói, hình ảnh về những câu chuyện, địa danh, các chủ đề khác nhau liên quan đến Việt nam.
       Cuộc thi diễn ra trong 2 giai đoạn: giai đoạn 1 từ 01/04 đến 10/04/2023 gửi video về Ban Tổ Chức và giai đoạn 2 từ 5/04 đến 15/04/2023 là thời gian bình chọn video yêu thích nhất. Ngay từ khi công bố, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều học sinh các cấp học trong toàn Thành phố Hà Tĩnh.
      Trong cuộc thi này, Trường THCS Thạch Trung có 18 em tham gia, sau khi tìm hiểu thể lệ cuộc thi các em hào hứng bắt tay thực hiện sản phẩm từ việc lên ý tưởng, viết lời, chọn hình ảnh, địa điểm để thực hiện. Mỗi video là một câu chuyện về những vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam... được đầu tư công phu, chỉnh chu bằng cả âm thanh và hình ảnh. Bằng sự đam mê và sáng tạo của mình các em đã thực hiện thành công sản phẩm và chọn được video chất lượng để gửi về Ban Tổ chức.
Sản phẩm bạn Gia Anh lớp 7B nhận được lượt tương tác nhiều nhất trong cuộc thi
Video của bạn Trà Vy 8B được đầu tư hết sức công phu
g
h
      Trải qua 2 giai đoạn, cuộc thi “I LOVE VIETNAM” đã khép lại với kết quả rực rỡ cho các chiến binh Trường THCS Thạch Trung. Vượt qua nhiều thí sinh, giải Nhất thuộc về bạn Nguyễn Gia Anh – học sinh lớp 7B và giải Ba thuộc về bạn Võ Thị Trà Vy – học sinh lớp 8B và nhiều bạn khác đạt giấy chứng nhận của cuộc thi.
Niềm hạnh phúc của Gia Anh khi ẵm giải Nhất cuộc thi
     Với giải thưởng này, Gia Anh đã khẳng định được khả năng của bản thân với ngôn ngữ thứ 2 của mình. Dù chỉ mới là học sinh lớp 7 nhưng bạn ấy đã rất dũng cảm và tuyệt vời khi tự tin thực hiện sản phẩm của mình với tất cả sự sáng tạo và đam mê khám phá.
Niềm vui khi mang về giải Ba từ cuộc thi của bạn Trà Vy
    Chia sẽ của bạn Trà Vy: “Đây là lần đầu em tham gia cuộc thi Tiếng Anh online được tổ chức bởi Trung tâm IELTS, em đã bị thu hút bởi đề tài. Thông qua cuộc thi, không chỉ giúp em luyện nói Tiếng Anh một cách tự tin hơn  mà còn có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về đất nước – nơi mình sinh ra và lớn lên. Cảm ơn BTC đã tạo một sân chơi bổ ích như vậy!”
Các em học sinh chung niềm vui trong ngày Tổng kết cuộc thi
       Với mục đích giúp các bạn học sinh tự tin thể hiện mình, nói những điều tuyệt vời nhất về quê hương Việt Nam bằng Tiếng Anh để giúp bạn bè quốc tế hiểu hơn về Việt Nam và niềm tự hào khi “TÔI LÀ NGƯỜI VIỆT NAM”. IELTS Mentor Hà Tĩnh thực sự là môi trường tuyệt vời, nơi các em gặp nhau, cùng học tập, cùng vui đùa, trải nghiệm nhiều điều thú vị và cùng có thật nhiều những kỉ niệm khó quên. Hãy tiếp tục truyền lửa cho các chiến binh tiếp theo nhé!