Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023-2024

Thứ bảy - 16/09/2023 16:54

Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023-2024

Năm học 2022-2023, nhà trường đạt danh hiệu Tập thể Lao động Tiên tiến, được Giám đốc Sở GD-ĐT, UBND thành phố tặng giấy khen.1 đồng chí được Giám đốc Sở GD-ĐT tặng giấy khen và 3 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở
   Thực hiện Công văn số 21/CV-BCĐ ngày 16/8/2023 của Ban chỉ đạo thực hiện QCDCCS - Thành ủy, về thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở và tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức, người lao động năm học 2023-2024. Chiều ngày 15/9/2023 Trường THCS Thạch Trung tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức, người lao động năm học 2023-2024.
Về dự và chỉ đạo hội nghị có:
*  Về phía đại biểu cấp Thành phố có: Thầy giáo Trần Hưng Quốc - Phó trưởng phòng GD&ĐT; cô Hồ Minh Thông - chuyên viên phòng GD – ĐT; Đ/c Bùi Quang Trung - Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra LĐLĐ thành phố.
*  Về phía đại biểu cấp xã có: đ/c Võ Tá Lân - Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; Đ/c Phan Văn Hiếu - Phó chủ tịch UBND và đại diện các ban ngành về tham dự hội nghị.
*  Về phía hội cha mẹ học sinh có Bác Nguyễn Thái Hưng - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh.
*  Về phía nhà trường có toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024
   Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024; Báo cáo thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở.
Đồng chí Nguyễn Đình Chiến trình bày báo cáo tổng kết năm học và phương hướng nhiệm vụ năm học mới
Đồng chí Lê Hữu Hùng báo cáo thực hiện Quy chế dân chủ
   Hội nghị đã được nghe ý kiến tham luận của các tổ, ý kiến đoàn – đội và ý kiến giáo viên trong việc nâng cao chất lượng dạy học, giáo dục kĩ năng sống, xây dựng trường học xanh-sạch- đẹp...
 Đại diện tổ KHTN- cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hồng trình bày tham luận tại đại hội
Thầy giáo Dương Văn Cường tham luận về công tác Đội
Tham luận về công tác chủ nhiệm của cô giáo Trần Thị Dung
Tham luận về các giải pháp nâng cao chất lượng dạy học của Tổ Tiếng Anh

Thảo luận về các ý kiến tại Hội nghị
   Tại Hội nghị, đại diện cho lãnh đạo thành phố thầy giáo Trần Hưng Quốc – Phó trưởng phòng GD-ĐT: “Ghi nhận sự cố gắng của tập thể nhà trường trong năm học 2022-2023. Đồng thời, trao đổi thẳng thắn về các vấn đề mà cán bộ, viên chức và người lao động quan tâm và nhấn mạnh một số nội dung để triển khai có hiệu quả cho năm học 2023-2024 như thực hiện tốt các văn bản của Bộ và Sở. Tăng cường giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, xây dựng trường học hạnh phúc...”
Đồng chí Trần Hưng Quốc - Phó trưởng phòng GD-ĐT phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
      Đồng chí Võ Tá Lân - Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Thạch Trung: “Vui mừng và phấn khởi trước những thành tựu nhà trường đạt được trong năm 2022-2023. Các ý kiến của cán bộ, viên chức và người lao động sẽ được tổng hợp để họp HĐND và UBND đưa ra giải pháp để tập trung thực hiện. Hy vọng tập thể nhà trường sẽ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và chuẩn bị tốt các tiêu chỉ đón đoàn thẩm định trường chuẩn trong thời gian tới.”
Đồng chí Võ Tá Lân - Bí thư Đảng ủy xã Thạch Trung phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
   Qua ý kiến phát biểu của các đồng chí lãnh đạo, thầy giáo Nguyễn Đình Chiến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho cán bộ, viên chức và người lao động cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo phòng GD – ĐT, liên đoàn lao động thành phố, lãnh đạo địa phương và sự đồng lòng của hội cha mẹ học sinh và xin hứa sẽ cùng tập thể Trường THCS Thạch Trung tiếp tục phấn đấu, nỗ lực để chất lượng giáo dục ngày một nâng lên”
   Cuối cùng là phần trao thưởng cho các tập thể và giáo viên có thành tích trong năm học 2022-2023.
 Đại diện lãnh đạo phòng GD - ĐT trao Giấy khen của Giám đốc Sở GDĐT cho BGH trường THCS Thạch Trung
Trao tặng cho các đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2022-2023
Trao tặng Giấy khen của Ủy ban nhân dân thành phố cho các cá nhân có thành tích trong năm học
Trao thưởng cho các giáo viên dạy ôn thi vào THPT
Đại diện lãnh đạo các ban ngành, lãnh đạo địa phương và Hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng thành công Hội nghị
   Sau một buổi làm việc thảo luận sổi nổi. Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động trường THCS Thạch Trung năm học 2023-2024 đã kết thúc thành công tốt đẹp!