Đọc và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại

Thứ hai - 14/10/2019 15:07
Tất cả sự tiến bộ khoa học, công nghệ, xã hội văn minh đều là sản phẩm của Con Người, mà con người là sản phẩm của Giáo Dục. Cốt của giáo dục là dạy cho con người cách tự học và niềm đam mê học hỏi suốt đời, và đọc sách chính là biểu hiện / phương pháp của việc TỰ HỌC.(Đinh Tuấn Minh)
HS 5
Tiếp tục hưởng ứng Tuần lễ Học tập suốt đời với chủ đề 'Đọc và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại. Sáng 14/10, nhân kỷ niệm 51 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục, Thầy trò trường THCS Thạch Trung đã tổ chức lễ tiếp nhận sách viết về Bác và những tác phẩm của Bác do cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường trao tặng.
Hơn 100 cuôn sách hay được bổ sung vào thư viện trường là nguồn tài liệu quý đẻ các thầy cô và các em tham khảo, bồi dưỡng kiến kiến thức.
Một số hình ảnh tại buổi lễ
GV 1
GV 2
Cán bộ giaos viên tặng sách