Khai giảng năm học 2021-2022

Thứ hai - 06/09/2021 16:51
Năm học 2-21-2022 trường THCS Thạch Trung có 12 lớp 424 học sinh, 29 cán bộ giáo viên nhân viên.
HDong
Sáng ngày 05/9 trường THCS Thạch Trung đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022.
Sau khi tham dự Lễ khai giảng  do tỉnh tổ chức được phát trực tiếp trên đài Phát thanh truyền hình Hà Tĩnh, cán bộ giáo viên nhân viên cùng quý bậc phụ huynh, học sinh đã được nghe bài phát biểu nhân dịp Khai giảng năm học mới của thầy Nguyễn Đình Chiến hiệu trưởng nhà trường.
ht

Thầy Nguyễn Đình Chiến- Hiệu trưởng phát biểu khai giảng
Trong bài phát biểu của mình thầy đã căn dặn, động viên toàn thể nhà trường khắc phục khó khăn do dịch bệnh gây ra, nhắc nhở moin người thực hiện tốt khuyến cáo 5K của bộ y tế và 6K của nhà trường Khẩu trang-Khử Khuẩn-Khoảng cách-Không tập trung-Khai báo y tế-Khỏe. Để mọi người cùng chung tay với toàn xã hội đẩy lùi dịch bệnh, hoàn thành tốt nhiệm cụ giảng dạy, học tập.

TP 1
Tại buổi Khai giảng nhà trường vinh dự được đón đ/c Lê Quang Đức
Phó chủ tịch UBND thành phố đến tặng hoa, chúc mừng.
xA
 Đ/c Nguyễn Xuân Hậu Phó Chủ tịch UBND xã tặng hoa, chúc mừng.

GV tieu bieu
Hội Khuyến học xã tặng quà  cho Giáo viên tiêu biểu

HS tieu bieu
Hội Khuyến học xã tặng quà  cho Học sinh tiêu biểu.

Agrbank
Ngân Hàng Agribank Hà Tĩnh trao học bổng cho học sinh.

HS kho khan

Nhà trường trao quà cho học sinh khó khăn

BIDV 2
Ngân hàng BIDV Hà Tĩnh tặng hoa, chúc mừng.
GK tinh
Đ/c Lê Quang Đức trao Bằng khen của UBND tỉnh cho đ/c Nguyễn Đình Chiến
CSTD

Đ/c Lê Quang Đức trao danh Hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở
TPKhen

Đ/c Lê Quang Đức trao giấy khen của UBND thành phố
Tiếp đó các em học sinh được Giáo viên chủ nhiệm tổ chức chương trình ngoại khóa “Ngôi trường của em” qua phần mềm học trực uyến lms.edu.vn.  Các em được các thầy cô giới thiệu truyền thống, cơ sở vật chất trang thiết bị, và đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường.
Mặc đầu đại dịch đang diễn biến phức tạp, việc giảng dạy trực tuyến gặp nhiều khó khăn nhưng tin tưởng với sự quan tâm giúp đỡ của cac cấp, cá  ngành, sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học nhà trường; sự đồng lòng giúp sức của các bậc phụ huynh và toàn xã hội trường THCS Thạch Trung sẽ đạt nhiều thành tích trong năm học mới!

Tác giả bài viết: Huyền Lê

Từ khóa: Khai giảng