Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Chủ nhật - 05/02/2023 16:55

Ma ket

Đảng đã cho ta một mùa xuân đầy ước vọng
Một mùa xuân tươi tràn ánh sáng khắp nơi nơi
Đảng đã đem về tuổi xuân cho nước non
Vang tiếng hát ca chứa chan niềm yêu đời
Hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023) trường THCS Thạch Trung đã tổ chức nhiều hoạt động hết sức ý nghĩa.
Sáng mồng 9 tháng giêng, toàn thể  cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường cùng với sử ủng hộ của phụ huynh đã trồng được 26 cây đào, 4 cây phượng và 3 cây bằng lăng.
Trong cay 1
 Phụ huynh ủng hộ cây
Trong cay 2

Học sinh trồng cây
Chương trình ngoại khóa với chủ đề " Mừng Đảng - Mừng Xuân " diễn ra vô cùng hấp dẫn và sôi động với những tiết mục văn nghệ mừng xuân,mừng sinh nhật Đảng và chương trình tìm hiểu về sự ra đời của Đảng với những câu hỏi rất thú vị.
Chương trình diễn ra sôi nổi được các thầy cô và các em hưởng ứng rất nhiệt tình.
VN 1
Tốp ca: Đảng đã cho ta cả một mùa xuân

Nguyen Phuong
Dẫn chương trình lôi cuốn

HS 1
Học sinh hào hứng tham gia
HS 2
Niềm vui khi trả lời đúng câu hỏi
Những giọng ca triển vọng
Thông qua chương trình ngoại khóa các em hiểu thêm về lịch sử ra đời của Đảng và quá trình đấu tranh cách mạng đầy vẻ vang của Đảng ta để từ đó có chí hướng phấn đấu trong học tập và rèn luyện góp phần vào sự nghiệp xây dựng Đảng,xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.
Chương trình ngoại khóa do các lớp tổ chức
Be mac
NĂM MỚI THẮNG LỢI MỚI!