Xuân yêu thương

Thứ bảy - 18/01/2020 09:00

9B 3

Tình yêu thương màu non của lá
Giúp cây đời mãi mãi xanh tươi
Xin đừng để trái tim hóa đá
Cho mùa xuân bất tận tinh khôi.
Vậy là mùa xuân đã đến, không khí ấm áp của mùa xuân bao trùm khắp nơi nơi. Nhà nhà cũng đang náo nức đón chờ một cái Tết sum vầy.Thế nhưng đâu đó xung quanh ta vẫn còn biết bao mảnh đời kém may mắn. Với đạo lí truyền thống của dân tộc”lá lành đùm lá rách”, chiều 14 tháng 1 năm 2020, Liên đội trường THCS Thạch Trung đã tổ chức chương trình Xuân yêu thương nhằm quyên góp giúp đỡ những học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm áp hơn.
Chương trình diễn ra như một ngày hội lớn- ngày hội của những tấm lòng nhân ái- ngày hội của yêu thương và chia sẻ.
Đến với “Xuân yêu thương” các em được tham gia nhiều trò chơi đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế của người chơi như: đi cầu khỉ,  gắp bi, thổi bóng qua cốc nước, ném vòng vào cổ chai…Mỗi trò chơi đều được các em hưởng ứng nhiệt tình, những tràng vỗ tay cổ vú của khán giả vang động như tiếp thêm sức mạnh cho người chơi. Sau lễ hội, ban tổ chức quyên góp được số tiền 12.935.000đ để tặng cho 71 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Có lẽ bằng một hoạt động có ý nghĩa như vậy,những học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được sưởi ấm, những chiếc lá chưa lành đã được đùm bọc để cuộc sống tươi đẹp hơn.
Quyen gop
Đại biểu và CBGV quyên góp ủng hộ
Quyen gop 2
GV-Học sinh quyên góp ủng hộ
9B 3
Gian hàng 9B
Gian hàng 9A
Mong Cam
Gian hàng 9C
Le Hanh
Gian hàng 8B
Gian hàng 8C
Mang xuân đén cho các em
Mang xuân đến cho cac em
CHÚC NĂM MỚI CANH TÝ ANH KHANG THINH VƯỢNG!

Tác giả bài viết: Chung Thủy

Từ khóa: Xuân yêu thương