Ngày hội đọc sách

Thứ bảy - 20/04/2019 17:45
Ngày Hội đọc sách được tổ chức nhằm góp phần hình thành thói quen đọc sách, kỹ năng đọc, rèn luyện thói quen tự học, tự nghiên cứu cho học sinh và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của người dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách..
Sáng 20/4 trường THCS Thạch Trung đã tổ chức “Ngày hội đọc sách”. Phần đầu chương trình các em được Thạc sỹ Trần Nguyên Hào giảng viên trường Đại học Hà Tĩnh, Giám đốc “Trung tâm kỹ năng Khai sáng” trao đổi về văn hóa đọc, kỹ thuật đọc và những lợi ích to lớn mà việc đọc sách mang lại.

Nhân Ngày hội đọc, cán bộ giáo viên, học sinh trường THCS Lê văn Thiêm đã gửi tặng nhà trường gần 1000 cuốn sách giáo khoa, sách tham khảo,

Tiếp theo, các em thể hiện kỹ năng đọc và khả năng cảm thụ văn học qua việc tham gia trả lời các câu hỏi trên trang i-quiz.vn. Tham gia đọc sách, trả lời câu hỏi, làm các bài tập trên trang i-quiz.vn là một hình thức chơi mà học mới được nhà trường phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Giftmark đưa vào thực hiện trong năm học 2018-2019.
Các em đọc sách và trả lời câu hỏi trên i-quiz.vn

BTC trao quà cho các em đạt giải Nhất

Tác giả bài viết: Mạnh Chiến

Từ khóa: Ngày hội đọc