Đại hội Liên đội năm học 2023 - 2024

Chủ nhật - 08/10/2023 10:22
“Đỏ thắm khăn quàng trên màu cờ
Cuộc đời em là ngàn hoa rực rỡ
Đường chúng em đi đẹp những ước mơ
Tổ quốc thân yêu ngày đêm trông chờ.
Bay cao ngàn tiếng hát
Xôn xao sóng nước trùng dương
Em đi đi giữa tình thương
Đi giữa mùa xuân ngàn hoa thơm ngát hương”
Đại hội Liên đội năm học 2023 - 2024
     Hòa trong không khí những ngày tháng 10 lịch sử của dân tộc, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi, chiều ngày 6/10/2023, Liên đội trường THCS Thạch Trung đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2023– 2024.
     Về tham dự ĐH với Liên đội rất vinh dự được chào đón quý vị đại biểu:
- Về phía lãnh đạo Thành phố có: Chị Lê Thị Thảo - Phó bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Tĩnh
- Về phía nhà trường có Thầy giáo Nguyễn Đình Chiến – Hiệu trưởng Trường THCS Thạch Trung cùng các thầy cô giáo trong nhà trường, trưởng các đoàn thể, các đội viên trong toàn liên đội đã về dự đông đủ.
Các bạn đội viên trao khăn cho Đại biểu
Không khí trang nghiêm của nghi lễ Chào cờ
     Mở đầu  Đại hội là phần văn nghệ chào mừng:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng
    Tiếp đến, Đại hội thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào TN năm học 2022-2023, đặt ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới.
Các đội viên tiêu biểu báo cáo công tác Đội và phong trào TN năm học 2022-2023
    Đặc biệt, năm nay với 2 tiểu phẩm được dàn dựng công phu của Chi đội 8A và 8C thực sự đã mang đến cho Đại hội những tiếng cười sảng khoái, với những câu chuyện nhân văn mang tính giáo dục, thời sự cao về các vấn đề bức xúc trong học đường như: vấn đề an toàn giao thông, vấn đề cấm sử dụng các chất cấm trong trường học như thuốc lá điện tử được thể hiện tự nhiên, sinh động...
Tiểu phẩm về An toàn giao thông của chi đội 8A
Chi đội 8C với tiểu phẩm về vấn nạn sử dụng thuốc lá điện tử trong học sinh hiện nay
Chị Lê Thị Thảo - Phó bí thư Thành đoàn phát biểu tại Đại hội
Trao bằng khen cho Liên Đội về những kết quả nổi bật trong năm học 2022 - 2023
    Đồng thời, ĐH đã bầu ra được 13 bạn Đội viên xuất sắc vào BCH Liên đội mới nhiệm kỳ năm học 2023-2024. Các bạn là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc.
    Đại hội Liên đội của trường THCS Thạch Trung đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2023-2024 với công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động khác thành công hơn nữa!

Từ khóa: khăn quàng, thơm ngát