Thanh xuân chúng ta cùng nhau!

Thứ bảy - 13/01/2024 15:03
Vì cuộc đời là những chuyến đi. Đi để tìm làn gió mới - giữa cuộc sống, giữa con người, giữa những yêu thương. Chúng ta giữ lại những hồi ức đẹp nhất để sống rực rỡ với đời!
Sinh nhat
    Trong những ngày đầu năm giữa bộn bề công việc. Thầy cô và học trò trường THCS Thạch Trung hứng khởi học chung 1 dãy nhà mới khan trang, đẹp đẽ. Vậy mà hành trình dẫn dắt chúng tôi của Anh Cả - thầy giáo Nguyễn Đình Chiến suốt 7 năm đã khép lại. Suốt những năm tháng ấy, ngoài nặng lòng công tác quản lí và hoạt động chuyên môn, Anh cả còn rất quan tâm đến hoạt động công đoàn và đời sống đồng nghiệp.
    Cứ mỗi năm học, chúng tôi lại háo hức cho những dự định chung năm nay sẽ đi những đâu, chơi những gì. Và suốt cả năm học ấy, Anh Cả vẫn luôn là người động viên và truyền lửa tích cực, định hướng cho chúng tôi trong chuyến đi gần, xa và trên mỗi hành trình, chúng tôi ngồi lại với nhau bàn về kế hoạch, lên ý tưởng trong niềm vui và sự hứng khởi.
      Anh cả chúng tôi vẫn nói: “Chúng ta sẽ đi nhiều nơi, đến nhiều vùng  mang hình bóng của mình qua đó, để nhìn xa và tăng hiểu biết về con người, bản sắc văn hóa vùng, miền của đất nước”. Suốt những năm tháng qua, Anh Cả đã cùng chúng tôi đã tạo nên những kỉ niệm khó quên về những chuyến du lịch, những buổi lễ lớn, những bữa tiệc nhỏ sinh nhật đoàn viên... để giữ gìn đoàn kết nội bộ, tăng cường sự gắn kết đồng nghiệp.
bb
Du xuân Cửa Sót
ff
Tham quan trang trại hoa hồng
gg
Tham quan Hồ Kẻ Gỗ
dd
Đi thuyền trên hồ Kẻ Gỗ 2018
Da nang
Tham quan Đà Nẵng
cd
Du xuân Núi Dũng Quyết năm 2020
Nhiếp ảnh xịn và rất nhiệt tình chắc chắn là Anh cả
Cao
Tham quan Quê Bác cho con em đoàn viên nhân ngày 1/6/2022
aa
Vui cùng những bữa tiếc nhỏ

N Huyen
ac
Chung niềm vui sinh nhật tháng cùng đoàn viên

Những ngày này, chúng tôi lặng lẽ nhìn anh từ xa, vẫn những câu nói giản dị và một bao trầu không bỏ túi. Ánh mắt đượm buồn, vẫn dặn hết cái này, rồi cái khác. Những cuộc họp bỏ quên thời gian, văng vẳng những câu chuyện hồi ức, những tâm sự, nỗi niềm thầm kín... Khép lại quãng thời gian đẹp đẽ gần 7 năm ở mái ấm này để đến môi trường mới với những khát vọng và hoài bão mới. Cảm ơn Anh cả đã cho chúng tôi những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp, cho ngôi trường Thạch Trung màu sắc mới vàng tươi, cho thế hệ học trò những giá trị còn mãi...
Kỉ niệm 45 năm thành lập trường THCS Thạch Trung
Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023
Kỉ niệm giao lưu trường Lam Kiều năm 2024
Tình cảm của học trò 9A dành cho Thầy
Kỉ niệm đẹp cùng tập thể lớp 9B
i
Lớp 8B mãi nhớ công ơn của Thầy
k
Vui cùng tập thể 7A

Vui cùng đồng nghiệp

Mái ấm Thạch Trung
    Cuối cùng, tập thể sư phạm nhà trường xin kính chúc Anh cả luôn vui khỏe, hoàn thành nhiệm vụ ở đơn vị mới, tiếp tục cống hiến tận tâm, tận lực vì sự nghiệp giáo dục Thành phố. Xin khép lại hành trình ấy với lời thơ sau:
Sau bao nhiêu tâm tư bộc bạch
Bảy năm rồi làm đồng nghiệp cùng nhau
Cùng chia sẻ từ trước, đến sau
Dù công việc hay khó khăn cuộc sống
Và chúng ta vẫn chung khát vọng
Được làm việc, được cống hiến tận tâm
Dù chúng ta phải trải qua thăng trầm
Chúng em mong Anh thành công hơn nữa
Dù xa nhau nhưng cùng một điểm tựa
Giáo dục chúng ta vẫn chung một mái nhà”.

Từ khóa: rực rỡ, cuộc đời