Lễ trao quyết định, bổ nhiệm Hiệu trưởng mới tại trường THCS Thạch Trung

Thứ tư - 17/01/2024 08:28
Vui mừng chào đón thầy giáo Kiều Đình Truyền được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Thạch Trung từ ngày 16/01/2024.
Lễ trao quyết định, bổ nhiệm Hiệu trưởng mới tại trường THCS Thạch Trung
      Thực hiện Nghị quyết của Ban Thường vụ Thành phố về công tác cán bộ; Thực hiện Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố về điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo. Vào sáng ngày 12/1/2024, Phòng Nội vụ phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức "Công bố quyết định điều động và bổ quản lý ngành Giáo dục – Đào tạo " tại Trường THCS Thạch Trung.
      Đến dự buổi lễ vinh dự có:
* Về phía Thành phố có: cô giáo Trần Thị Thủy Nga - Trưởng phòng GD - ĐT, thầy giáo Trần Hưng Quốc – Phó trưởng phòng GD - ĐT, cùng các đồng chí chuyên viên Phòng GD - ĐT Thành phố.
Cô giáo Trần Thị Thủy Nga - Trưởng phòng GD - ĐT thành phố Hà Tĩnh
* Về phía lãnh đạo xã có: đồng chí Võ Tá Lân – Bí thư đảng ủy, đồng chí Mai Văn Dy – Chủ tịch UBND xã Thạch Trung, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Phó chủ tịch UBND xã Thạch Trung; đồng chí Nguyễn Hữu Đức - Bí thư xã Thạch Hạ, đồng chí Nguyễn Song Hàn - Chủ tịch UBND xã Thạch Hạ và lãnh đạo  xã Đồng Môn.
Đại biểu các xã Thạch Trung, Đồng Môn, Thạch Hạ
* Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Đình Chiến - nguyên là Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Hân – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên trường THCS Thạch Trung, Cán bộ quản lí và giáo viên trường THCS Quang Trung.
   Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Đức - chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo đã công bố quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn (5 năm) đối với thầy Kiều Đình Truyền - nguyên Hiệu trưởng trường THCS Quang Trung giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Thạch Trung từ ngày 16 /01/2024.
Đồng chí Nguyễn Trọng Đức - chuyên viên phòng GD - ĐT thành phố đọc quyết định về việc điều động và bổ nhiệm chức dah Hiệu trưởng cho thầy giáo Kiều Đình Truyền
     Thay mặt cho đại diện lãnh đạo Thành phố, cô giáo Trần Thị Thủy Nga – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã nêu bật sự tâm huyết và những cống hiến của thầy giáo Kiều Đình Truyền đối với ngành giáo dục TP và sự tín nhiệm của chính quyền địa phương nơi đồng chí từng công tác. Hy vọng, khi về đơn vị mới sẽ nhận được quan tâm, chỉ đạo của chính quyền địa phương. Sự đồng thuận, đoàn kết của hội đồng sư phạm để đưa trường THCS Thạch Trung gặt hái những thắng lợi mới”
Cô giáo Trần Thị Thủy Nga - Trưởng phòng GD - ĐT thành phố phát biểu và giao nhiệm vụ

Đại diện lãnh đạo Thành phố trao quyết định bổ nhiệm cho thầy giáo Kiều Đình Truyền
    Thay mặt đại diện Nhà trường, thầy giáo Lê Hữu Hùng - Chủ tịch công đoàn Trường phát biểu chúc mừng và khẳng định tập thể sư phạm nhà trường luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của đồng chí Hiệu trưởng, một lòng đoàn kết, nhất trí, tích cực nỗ lực trong công tác giảng dạy và học tập, đưa nhà trường ngày càng phát triển.
Thầy giáo Lê Hữu Hùng - chủ tịch Công đoàn phát biểu ý kiến
     Trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ, thầy giáo Kiều Đình Truyền bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo UBND Thành phố Hà Tĩnh, Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các xã Thạch Trung, Thạch Hạ, Đồng Môn, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên trường THCS Thạch Trung đã tin tưởng, ủng hộ. Đồng chí Hiệu trưởng hy vọng trong những năm tới, với trí tuệ, lòng nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết, tập thể Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường sẽ cùng chung sức đồng lòng, nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn, thử thách, quyết tâm xây dựng Nhà trường ngày một đoàn kết, vững mạnh hơn.
Tân hiệu trưởng - thầy giáo Kiều Đình Truyền phát biểu cảm xúc

Lãnh đạo xã Thạch Trung chúc mừng Tân hiệu trưởng Kiều Đình Truyền
Lãnh đạo các xã Thạch Hạ, Đồng Môn chúc mừng thầy giáo Kiều Đình Truyền về đơn vị mới
Niềm vui chào mừng Tân hiệu trưởng của đại diện nhà trường
     Buổi lễ bổ nhiệm diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng thầy giáo Kiều Đình Truyền sẽ tiếp tục lãnh đạo tập thể sư phạm nhà trường đoàn kết và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.