Happy 20/10 - Phụ nữ là để yêu thương!

Thứ sáu - 20/10/2023 20:37
Hòa chung không khí vui tươi của những ngày tháng 10, Trường THCS Thạch Trung phối hợp công đoàn tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam
Happy 20/10 - Phụ nữ là để yêu thương!
Hôm nay 20 tháng 10
Các bà, các chị nụ cười trên môi
Các bạn nữ cũng vậy thôi
Các em bé gái cũng tươi hơn nhiều
Thế gian ôi thật đáng yêu!
Phụ nữ đem lại thật nhiều niềm vui
Trong nhà, ngoài phố, mọi nơi
Hoa tươi, quà tặng dành người ta yêu
Cuộc sống vất vả trăm điều
Nhờ có phụ nữ thêm yêu cuộc đời
Hôm nay muốn chúc thật nhiều
Tất cả phụ nữ mọi điều thật vui!
    Nhân dịp Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Trường THCS Thạch Trung phối hợp công đoàn tổ chức các hoạt động chào mừng như: giao lưu bóng chuyền hơi nữ giữa các tổ, dạy thao giảng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam và tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên trong công đoàn...
Sau đây là một số hình ảnh chào mừng:
Tiết dạy chuyên đề tại lớp 8B
g
Niềm vui của cô giáo Hà Linh khi đón nhận bó hoa từ BGH nhà trường
Sôi nổi trong các trận đấu
Tổ Tự nhiên
Những gương mặt vàng trong giải bóng chuyền nữ
Cô giáo Minh Hà đón nhận niềm vui trong ngày sinh nhật đặc biệt
Cô giáo Hồng Vân không dấu được niềm hạnh phúc
Cô giáo Lê Hạnh hòa cùng niềm vui trong tháng sinh nhật
gg
Cô giáo Hà Linh đón nhận tình cảm từ các nam công nhà trường
kk
Nụ cười rạng rỡ của cô giáo Trần Hằng
    Kỉ niệm ngày 20/10 năm nay, với các hoạt động bổ ích thực sự đem lại những cảm xúc vỡ òa, những tiếng cười giòn tan cho phái nữ. Họ được thỏa sức thi đấu, trải nghiệm, hòa mình vào niềm vui thể thao. Họ khoác lên mình những chiếc váy đẹp nhận được những yêu thương, sự nâng niu và những lời chúc hài hước từ đồng nghiệp, những bó hoa xinh và một ngày lễ thật sự trọn vẹn.
     Bất cứ ai trong cuộc đời mình cũng từng bước ra từ người phụ nữ. Trong mỗi chúng ta đều có bà, mẹ. Đó là những người yêu thương ta nhất bằng tấm lòng vị tha, sẵn sàng giúp đỡ, che chở và luôn muốn bên ta mỗi ngày. Xin hãy trân quý những phút giây ấy bởi phụ nữ là để yêu thương. Xin gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu nhà trường và các nam công đã cho chúng tôi những phút giây tuyệt vời, những kỉ niệm ấy mãi là những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp. Xin gửi lời chúc tới những người phụ nữ Việt Nam một ngày lễ ấm áp trọn vẹn thương yêu!