Những cuốn sách hay về Trường học hạnh phúc

Thứ năm - 30/11/2023 10:36
Vừa qua thư viện nhà trường đã được bí thư thành ủy Dương Tất Thắng trao tặng nhiều cuốn sách hay và giá trị về chủ đề Trường học hạnh phúc
Những cuốn sách hay về Trường học hạnh phúc
Khái niệm “Trường học hạnh phúc” đã dần trở nên quen thuộc và quan trọng của ngành Giáo dục. Bên cạnh việc trang bị kiến thức, kỹ năng cho học sinh, làm thế nào để tạo dựng ngôi trường hạnh phúc cũng được ngành Giáo dục hết sức chú trọng. Trường học hạnh phúc là một môi trường giáo dục lý tưởng khi thầy cô, học sinh cũng như phụ huynh đều cảm thấy hạnh phúc trong quá trình dạy và học. Là nơi tình yêu thương giữa các nhà giáo, giữa thầy và trò, giữa học sinh với nhau được trân trọng và bồi đắp hàng ngày. Trăn trở với điều này, Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng đã tự tay mình lựa chọn những cuốn sách hay và giá trị về chủ đề giáo dục, trường học hạnh phúc, người thầy…để trao tặng các trường học trên địa bàn Thành phố Hà Tĩnh. Xin được chân thành cám ơn sự quan tâm đặc biệt của bí thư dành cho ngành giáo dục Thành phố nói chung cũng như trường THCS Thạch Trung nói riêng. Đây là những tài liệu hết sức ý nghĩa, giúp thầy cô nghiên cứu, học tập để mang laị hạnh phúc cho bản thân mình, cho đồng nghiệp, học sinh và những người xung quanh.

sách tặng 2

sách tặng 3