Trường lớp khang trang, sẵn sàng năm học mới!

Thứ hai - 28/08/2023 13:46
Sáng nay, ngày 28/8/2023 Trường THCS Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh tập trung học sinh, phổ biến kế hoạch và lao động khang trang trường lớp
Trường lớp khang trang, sẵn sàng năm học mới!
     Mùa thu sang cũng là lúc ngày tựu trường gần kề. Dù miền xuôi hay miền ngược, thành thị hay vùng nông thôn của Hà Tĩnh, học sinh đều nôn nao chuẩn bị sách, áo chào đón năm học mới.  Theo khung kế hoạch thời gian năm học mới 2023 - 2024 do UBND tỉnh Hà Tĩnh ban hành, Lễ khai giảng sẽ được tổ chức đồng loạt vào sáng 5/9. Tại các trường học trong toàn tỉnh, thời điểm này, không khí chuẩn bị cho ngày tựu trường rất khẩn trương.
       Sáng nay, ngày 28/8/2023 tại Trường THCS Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh tập trung học sinh, phổ biến kế hoạch và lao động khang trang trường lớp, lau dọn phòng học, sắp xếp đồ dùng, chỉnh trang khuôn viên..., đồng thời chuẩn bị tập luyện nghi thức và các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày khai giảng. Sau đây là một số hình ảnh:
Thầy giáo Nguyễn Đình Chiến phổ biến kế hoạch cho học sinh khối 6
Các lớp thực hiện nhiệm vụ được giao
f
Quét dọn phòng học
Dọn vệ sinh khuôn viên nhà trường
z4643114962761 28247ef003b54fa5bfc6daf9af8926f4
Các thầy giáo đang hào hứng trang trí cổng chào
        Trong năm 2023, nhà trường đã và đang xây mới 2 dãy nhà và cải tạo, sửa chữa nhiều công trình lớp học, vườn hoa. Qua đó, đảm bảo các yếu tố cần thiết trước thềm năm học mới góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Thầy Nguyễn Đình Chiến - Hiệu trưởng Trường THCS Thạch Trung cho biết: “ Được sự quan tâm, chỉ đạo của UBND thành phố và chính quyền địa phương, sự đồng thuận của nhân dân và sự nỗ lực của giáo viên và học sinh. Năm nay, số lượng học sinh tăng lên, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, đặc biệt sắp đưa vào sử dụng dãy nhà mới 3 tầng với 18 phòng học. Hy vọng với diện mạo mới, tâm thế mới nhà trường sẽ thực hiện thành công nhiệm vụ năm học...”
         Đến nay, các điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ đã đảm bảo, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ dạy và học trong năm học 2023 - 2024. Hy vọng, thầy cô và các em học sinh sẽ hoàn thành các kế hoạch đề ra để bước vào một năm học mới thắng lợi!